Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 344.04 L699.AT 2012
Tên tài liệu: Luật an toàn thực phẩm
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004520 Sẵn sàng 2020-06-01 14:33:51
VV.004521 Sẵn sàng 2020-06-01 14:33:58

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Pháp luật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Luật an toàn thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 18.000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 344.04
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : L699.AT
Tác giả tập thểMain entry--corporate name- : Việt Nam (CHXHCN).
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2012
TrangMô tả vật lý- : 75tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu nội dung của luật An toàn thực phẩm bao gồm các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Việt Nam
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- : Văn bản pháp luật