Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
35000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
642 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H101N |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hồng Đức |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
217 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
20cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cung cấp một số kiến thức căn bản trong phong cách ứng xử của người Việt trong ẩm thực, tiếp đãi khách, bí quyết bày tiệc ngoài trời, cách bày trí không gian đãi tiệc hay các nguyên tắc khi trang trí bàn tiệc…; cách chế biến những món ăn trong chuẩn bị cho các bữa tiệc |