Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Ngọc Hà. Món ăn đãi tiệc - Vào bếp trổ tài đãi khách / Ngọc Hà .- Hồng Đức , 2011
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004438 Sẵn sàng 2020-05-26 08:58:42
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 35000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 642
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H101N
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hồng Đức
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 217 tr.
KhổMô tả vật lý- : 20cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cung cấp một số kiến thức căn bản trong phong cách ứng xử của người Việt trong ẩm thực, tiếp đãi khách, bí quyết bày tiệc ngoài trời, cách bày trí không gian đãi tiệc hay các nguyên tắc khi trang trí bàn tiệc…; cách chế biến những món ăn trong chuẩn bị cho các bữa tiệc