Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
39000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M554.ĂM |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động xã hội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
63 tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
20cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cách chế biến một số món ăn dùng trong mùa thu: Cà sốt cay, sườn nướng mật ong, tôm nướng bơ, mực xào sa tế, bò hầm rượu vang đỏ, bánh tráng bía trộn cá, thịt xông khói cuốn phô mai... |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Bình Minh, |