Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
39000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M554.ĂM |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. : |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động xã hội, |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010. |
TrangMô tả vật lý- :
|
61tr. : |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh ; |
KhổMô tả vật lý- :
|
20cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn mùa Đông như: Tôm xào thập cẩm, lẩu thập cẩm, thịt lợn xào lá tỏi, đậu phụ xào cay, sườn rim... |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Bình Minh, |