Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Giá trị dinh dưỡng và tác dụng bảo vệ sức khỏe từ thịt và trứng .- Nxb. Thời đại , 2010
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004241 Sẵn sàng 2020-05-05 14:51:37
VV.004246 Sẵn sàng 2020-05-05 15:01:35

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dưỡng sinh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Điều trị
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sức khoẻ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 615.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-104.TD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 39tr
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Tùng thưSeries Statement- : Dưỡng sinh đối với ăn uống hàng ngày
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu thành phần dinh dưỡng và công dụng, Hướng dẫn sử dụng, Những điều chú ý sử dụng một số loại thịt, trứng: Ngỗng quay, Gà rán, trứng muối,...
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Sức khỏe