Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Giá trị dinh dưỡng và tác dụng bảo vệ sức khoẻ của các loại ngũ cốc .- Thời đại , 2010
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004240 Sẵn sàng 2020-05-05 14:49:10
VV.004247 Sẵn sàng 2020-05-05 15:03:25
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chăm sóc sức khoẻ
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sức khoẻ
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 33000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-104.TD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 39tr
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Tùng thưSeries Statement- : Dưỡng sinh đối với ăn uống hàng ngày
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu thành phần dinh dưỡng và công dụng, hướng dẫn sử dụng, những điều chú ý khi dùng của một số món ăn chêế biến từ ngũ cốc: Cơm tẻ,cháo, mì,..