Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Hoàng Hương. Những món ăn ngon chế biến từ thịt bò : Phương pháp chế biến và kỹ thuật nấu / Hoàng Hương .- Nxb. Đồng Nai , 2009
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.003735 Sẵn sàng 2020-03-25 09:43:26
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nữ công
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thịt bò
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 40000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H919H
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đồng Nai
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đồng Nai
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 271tr
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách nữ công gia chánh
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn chuẩn bị vật liệu, cách thực hiện nấu từng món ăn từ thịt bò.
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nội trợ