Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Hoa Hồng. Kỹ thuật nấu nướng món ăn đãi tiệc, đặc sản đãi khách / Hoa Hồng .- Nxb. Đồng Nai , 1999
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.003304 Sẵn sàng 2020-01-09 15:22:09

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : Kxđ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H607H
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đồng Nai
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đồng Nai
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1999
TrangMô tả vật lý- : 343tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Kỹ thuật nấu 150 món ăn đặc sản dùng đãi tiệc, đãi khách và một số món ăn thông dụng thường ngày
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Đặc sản
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : nấu ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : món ăn