Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
Kxđ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H607H |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đồng Nai |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Đồng Nai |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
343tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Kỹ thuật nấu 150 món ăn đặc sản dùng đãi tiệc, đãi khách và một số món ăn thông dụng thường ngày |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Đặc sản |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
nấu ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
món ăn |