Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thủy sản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
bảo quản |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
14000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664.028 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
TH642CT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
130tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục: tr. 125 - 129 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Những kiến thức về bảo quản thực phẩm như cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến khô chín, ướp muối,... và vệ sinh chế biếnthủy sản |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Văn Tó |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Phan Thị Lài |