Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 631.5 TH642CT 2006
Tên tài liệu: Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản / B.s: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.
Tác giả chính: Chu, Thị Thơm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.002441 Sẵn sàng 2019-08-12 14:39:15
VV.002502 Sẵn sàng 2019-08-13 09:48:44

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Hướng dẫn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nông sản
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 631.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH642CT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 139tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Khuyến nông phục vục người lao động
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cung cấp kiến thức về vấn đề bảo quản nông sản; ý nghĩa bảo quản nông sản; kỹ thuật bảo quản một số loại nông sản; chế biến các sản phẩm cây hoa màu và rau quả.
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Chu, Thị Thơm,
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn, Văn Tó,
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan, Thị Lài,