Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Béo |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế độ dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
33000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V950.U |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
341tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu những công thức chế biến món ăn ít béo, ít cholesterol như: món khai vị và món ăn nhẹ, món ăn chính có thịt, thịt gia cầm và cá, món ăn chính không thịt... |