Thư viện huyện Ea Súp
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Bích Trâm. 68 món ăn đãi khách : Kỹ thuật nấu ăn, nghệ thuật trang trí bàn tiệc / Bích Trâm .- Nxb. Đà Nẵng , 1997
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.000445 Sẵn sàng 2019-05-27 15:41:42

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 9000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : 68MĂ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1997
TrangMô tả vật lý- : 157tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Thành phần thực phẩm, kỹ thuật chế biến 68 món ăn ngon đãi khách. Cách trang trí bàn tiệc đẹp mắt, thuận tiện, lịch sự
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nữ công gia chánh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nấu ăn